Hà Nội: 0767 353 785

Đà Nẵng: 0767 353 785

TP HCM: 0767 353 785

Báo giá xe đẩy hàng nhựa – Thiết Bị Trọng Thức【Giảm 30%】

Rate this post

 Hiện nay, xe đẩy hàng nhựa được coi là sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng trong hầu hết các lĩnh vực nhờ thiết kế thuận tiện cho việc di chuyển và vận chuyển hàng hóa. Thiết Bị Trọng Thức là đơn vị cung cấp sản phẩm xe đẩy chất lượng cao, giá thành hợp lý, với tải trọng lên đến 1000Kg đa dạng mẫu mã cho khách hàng lựa chọn. Hãy cùng chúng mình tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm này nhé!

>>>> XEM NGAY: Xe đẩy hàng gấp gọn tiện lợi cho người dùng

1. Giới thiệu về xe đẩy hàng nhựa

Xe đẩy hàng nhựa là dòng sản phẩm mang đến nhiều tiện ích cho khách hàng trong việc vận chuyển hàng hóa có tải trọng lớn. Sản phẩm được sản xuất với chất liệu bề mặt sàn nhựa cao cấp, tay cầm chắc chắn và mang đầy đủ các tính năng nổi trội trong việc giúp tăng khả năng chịu lực cho khối lượng hàng hóa lớn, an toàn, chắc chắn và đặc biệt có thể gấp gọn khi không dùng.

Dựa trên nhu cầu tiêu dùng của khách hàng, công ty chúng tôi cung cấp đa dạng mẫu mã các loại xe đẩy với nhiều kích thước và tải trọng khác nhau. Nhìn chung, mỗi loại sản phẩm đều đáp ứng được yêu cầu tối đa cho người tiêu dùng, xe đẩy luôn tạo sự thỏa mái cho người sử dụng trong mọi tư thế vận chuyển hàng hóa, tiết được kiệm thời gian và giảm nhiều chi phí đáng kể cho cho doanh nghiệp.

Giới thiệu về xe đẩy hàng nhựa
Giới thiệu về xe đẩy hàng bằng nhựa

2. Các loại xe đẩy hàng nhựa được sử dụng phổ biến trên thị trường

Ngày nay, trên thị trường có rất nhiều các loại xe đẩy hàng, nắm bắt được nhu cầu của người tiêu dùng là khác nhau. Thiết Bị Trọng Thức cung cấp rất nhiều đa dạng các loại xe đẩy với kích thước tải trọng, đặc biệt phân theo dòng xe 2 bánh, 4 bánh. Dưới đây là một số loại xe mà khách hàng có thể tham khảo:

2.1. Xe đẩy hàng 4 bánh 150kg

Với thiết kế gấp gọn tiện lợi, xe đẩy hàng nhựa 4 bánh 150kg rất thích hợp cho các cửa hàng, kho hàng hay doanh nghiệp có khu vực lưu trữ nhỏ, tiết kiệm được diện tích không gian. Xe đẩy được trang bị bánh xe cao su chất lượng cao, cấu tạo 2 bánh xoay, 2 bánh cố định giúp di chuyển trơn tru, mượt mà, bền bỉ theo thời gian.

⭐Dòng xe ✅Xe đẩy sàn nhựa gấp gọn
⭐Kích thước sàn ✅45x70cm
⭐Đường kính bánh xe ✅100mm
⭐Trọng lượng xe ✅11kg
⭐Tải trọng tối đa ✅150kg
⭐Bảo hành ✅12 tháng
Xe đẩy hàng nhựa 150kg
Xe đẩy hàng bằng nhựa 4 bánh 150 kg

2.2. Xe đẩy hàng 200kg

Dòng sản phẩm xe đẩy hàng nhựa với tải trọng 200kg sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho người tiêu dùng bởi kích thước sàn rộng rãi, bánh xe cao su đặc 100%, chất liệu siêu bền tốt. Đây có thể nói là vật dụng gắn liền với các nhà xưởng, xí nghiệp bởi tính cơ động hỗ trợ đẩy hàng hóa với khối lượng lớn một cách thuận tiện.

Sản phẩm thuộc dòng xe tay đẩy gập được với các thông số kỹ thuật sau đây:

⭐Kích thước sàn ✅45 x 70cm
⭐Tải trọng ✅200kg
⭐Đường kính bánh xe ✅10cm
⭐Bảo hành ✅2 năm
Xe đẩy hàng bằng nhựa 200kg
Xe đẩy hàng 200kg bền bỉ, chắc chắn

2.3. Xe đẩy hàng 4 bánh 300kg

Xe đẩy hàng 4 bánh 300kg mang đến nhiều tính năng vượt trội với thiết kế bề mặt sàn rộng giúp giảm đáng kể tác động của các mặt hàng lên xe đẩy hàng. Kích thước sàn rộng rãi 50*116cm, bánh xe đường kính 13cm có thể đẩy êm ái trên nhiều địa hình khác nhau. Sản phẩm giúp khách hàng có thể vận chuyển khối lượng hàng hóa lớn một cách dễ dàng mà không phải dùng quá nhiều công sức.

⭐Kích thước sàn ✅50 x 100 cm
⭐Tải trọng ✅300kg
⭐Đường kính bánh xe ✅10cm
Xe đẩy hàng nhựa 4 bánh 300 kg
Thiết kế dòng xe đẩy 300kg chắc chắn, bền bỉ

2.4. Xe đẩy hàng 4 bánh 500kg

Với thiết kế tay đẩy hàng cố định và chắc chắn, dòng xe đẩy hàng 4 bánh 500kg hỗ trợ các doanh nghiệp linh hoạt trong đẩy kéo hàng hóa dễ dàng, kích thước bề mặt xe đủ lớn để chứa và di chuyển một lượng lớn hàng hóa, nguyên vật liệu,…

Sản phẩm đặc biệt nổi bật với 4 bánh xe cao su cao cấp, chịu được sức nặng cùng tay cầm đẩy hàng chắc chắn, sàn nhựa dày bền bỉ với bề mặt chứa rộng rãi. Sản phẩm được ứng dụng trong các khu công nghiệp lớn, nhà máy, xí nghiệp với công suất vận chuyển hàng hóa cao.

⭐Dòng xe ✅Xe đẩy hàng 4 bánh tay cố định
⭐Kích thước sàn ✅58x126cm
⭐Đường kính ✅20cm
⭐Cự ly sàn ✅26cm
⭐Tải trọng ✅500kg
⭐Bảo hành ✅2 năm
Xe đẩy hàng nhựa 4 bánh 500 kg
Mẫu xe đẩy hàng nhựa tải trọng lớn

3. Bảng giá các mẫu xe đẩy hàng nhựa tại Thiết Bị Trọng Thức

Hiểu được nhu cầu của người tiêu dùng, Thiết Bị Trọng Thức phân phối đa dạng các loại xe đẩy hàng. Tùy vào kích thước, tải trọng của từng sản phẩm mà có các mức giá khác nhau để khách hàng lựa chọn. Dưới đây là bảng giá tham khảo cho quý khách có thể xem xét và lựa chọn dòng xe đẩy hàng nhựa phù hợp nhất với nhu cầu và túi tiền của người sử dụng:

Loại xe đẩy hàng Giá bán
✅Xe đẩy hàng 4 bánh 150kg ⭐1.300.000 – 1.590.000đ
✅Xe đẩy hàng 200kg ⭐1.300.000 – 1.590.000đ
✅Xe đẩy hàng 2 bánh 300kg ⭐1.400.000 – 2.200.000đ
✅Xe đẩy hàng 4 bánh 300kg ⭐1.400.000 – 2.200.000đ
✅Xe đẩy hàng 4 bánh 500kg ⭐2.199.000 – 2.700.000đ
✅Xe đẩy hàng 4 bánh 1000kg ⭐3.990.000 – 4.990.000đ

4. Đặc điểm của xe đẩy hàng

Hiện nay hoạt động công nghiệp sản xuất trên thị trường ngày càng phát triển, nhu cầu vận chuyển hàng hóa tại các kho xưởng, nhà máy luôn tăng cao. Vì vậy các dòng xe đẩy hàng được sản xuất nhằm đáp ứng và hỗ trợ di chuyển hàng hóa linh hoạt, thuận tiện nhất có thể cho người tiêu dùng.

4.1. Chở được trọng tải hàng lớn

Xe đẩy hàng nhựa đa dạng kích thước với tính năng nổi bật có thể chứa và di chuyển được trọng tải hàng hóa lớn ở mức tối đa cho các loại từ 150kg, 200kg, 300kg, 500kg hay thậm chí lên đến 1000kg. Nhờ vào kết cấu chất liệu cực bền chắc của mặt sàn chứa cùng với bánh xe cao su cao cấp dày dặn, giúp nâng đỡ được khối lượng hàng hóa linh kiện lớn.

Đặc điểm xe đẩy hàng nhựa
Xe đẩy hàng bằng nhựa có tải trọng lớn

4.2. Có thể gấp gọn khi không dùng

Với thiết kế tải trọng cho từng dòng xe đẩy lớn, khách hàng không khỏi băn khoăn liệu sản phẩm xe đẩy hàng với tải trọng cao có chiếm quá nhiều diện tích trong khu vực lưu trữ hàng hóa. Công ty chúng tôi giải quyết được vấn đề đó của khách hàng khi cung cấp hầu hết các dòng xe đẩy đều có tính năng gấp gọn khi không được sử dụng.

Đây chắc chắn là đặc điểm rất tuyệt vời của xe đẩy hàng nhựa bởi tính linh hoạt của nó, vừa đáp ứng được việc vận chuyển hàng hoá với khối lượng lớn trong một lần di chuyển một cách an toàn, vừa giúp tiết kiệm được diện tích không gian, vô cùng thuận tiện cho cất giữ xe khi không được sử dụng.

Đặc điểm của xe đẩy hàng nhựa
Xe đẩy hàng bằng nhựa xếp gọn, tiện lợi

5. Ưu điểm của xe đẩy hàng nhựa là gì?

Sản phẩm mà Thiết Bị Trọng Thức cung cấp chắc chắn sẽ luôn mang lại trải nghiệm sử dụng tốt nhất cho người tiêu dùng, thiết kế thông minh tiện ích cùng tính năng vượt trội luôn đáp ứng được nhu cầu của hầu hết các đối tượng khách hàng:

5.1. Tính ứng dụng cao

Nhu cầu về vận chuyển hàng hóa tại các kho xưởng rất lớn, các doanh nghiệp không thể sử dụng nhân công để di chuyển từng hàng hóa một. Do đó, chỉ cần khách hàng có nhu cầu trong việc di chuyển hàng hóa nhanh, an toàn và tiện lợi thì các loại xe đẩy hàng với nhiều kích cỡ sẽ đáp ứng được nhu cầu đó cho quý khách tốt nhất có thể với mức giá vô cùng hợp lý.

Xe đẩy hàng nhựa phù hợp ứng dụng trong đa dạng các lĩnh vực từ quy mô nhỏ cho đến lớn bao gồm cửa hàng, nhà kho, nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp,…

ưu điểm xe đẩy hàng nhựa
Xe đẩy hàng có tính ứng dụng cao

>>> CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: Cung cấp xe đẩy đồ ăn bằng nhựa nhiều kích thước

5.2 Tuổi thọ sử dụng lâu dài

Với chất liệu mặt sàn nhựa cao cấp, khung xe bằng thép không gỉ, kết hợp bánh xe cao su đặc 100% tạo ra một dòng sản phẩm xe đẩy chất lượng, bền bỉ theo thời gian. Đặc biệt nhờ ưu thế về chất liệu nhựa cao cấp, dày dặn khác biệt so với các loại xe đẩy bằng kim loại khác, sản phẩm sẽ khó bị ăn mòn hóa chất và có thời gian sử dụng lâu hơn.

Xe đẩy hàng nhựa có bộ khung xe chắc chắn, chất lượng và chịu lực tốt chở được hàng hóa nặng lên đến 1000kg.

ưu điểm xe đẩy hàng nhựa
Xe đẩy hàng có tuổi thọ lâu dài

5.3. Tiết kiệm thời gian, chi phí

Sản phẩm xe đẩy hàng chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho quý khách bởi khả năng chịu lực, sức chứa cực kỳ lớn giúp kéo đẩy, di chuyển hàng hóa một lần với khối lượng lớn. Giúp tiết kiệm được thời gian công sức làm việc cũng như chi phí đầu tư cho các nhân công trong xí nghiệp, kho xưởng,…

5.4. Vận chuyển nhanh chóng, linh hoạt

Dòng xe đẩy hàng nhựa với kết cấu cứng cáp, bánh xe dày dặn và mượt mà trong quá trình vận chuyển, giúp người dùng có thể linh hoạt sử dụng đẩy hàng đến các địa điểm một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

Nhìn chung, sản phẩm của chúng tôi giải quyết được những nỗi đau của khách hàng trong công tác di chuyển hàng hóa, giúp mọi quá trình trong việc vận chuyển trở nên linh hoạt và dễ dàng hơn.

ưu điểm xe đẩy hàng nhựa
Vận chuyển nhanh chóng và tiện lợi hơn

6. Các tiêu chí đánh giá khi chọn mua xe đẩy hàng

Để có thể chọn mua được sản phẩm phù hợp và chất lượng cao, khách hàng có thể dựa vào các tiêu chí mua xe đẩy hàng nhựa sau đây:

  • Chọn loại xe đẩy có thể đáp ứng được công việc: khách hàng có thể lựa chọn xe 2 bánh hoặc sử dụng xe đẩy 4 bánh tùy vào kích thước và mục đích sử dụng.
  • Theo tải trọng hàng hóa: Thiết Bị Trọng Thức cung cấp đa dạng các loại xe với nhiều tải trọng khác nhau từ 150kg, 200kg, 300kg, 500kg, 1000kg để khách hàng dễ lựa chọn.
  • Theo chất liệu: dựa trên dòng sản phẩm được sản xuất với chất liệu cao cấp, bền bỉ, chất lượng và có tuổi thọ sử dụng cao.
  • Thiết kế xe đẩy hàng: Người dùng nên lựa chọn các dòng xe đẩy có thiết kế gấp gọn khi không sử dụng giúp tiết kiệm diện tích không gian cất giữ.
  • Lựa chọn thương hiệu và có xuất xứ rõ ràng cũng là một tiêu chí mà khách hàng nên quan tâm đến. Đồng thời, chọn cơ sở mua uy tín để đảm bảo về mặt chất lượng cũng như có chế độ bảo hành tốt và quyền lợi cho người sử dụng.
Các tiêu chí đánh giá khi chọn mua xe đẩy hàng nhựa
Các tiêu chí đánh giá khi chọn mua xe đẩy hàng bằng nhựa

7. Đơn vị mua xe đẩy hàng giá tốt chất lượng

Hiện nay có rất nhiều đơn vị phân phối các sản phẩm xe đẩy hàng với nhiều chất liệu, tải trọng khác nhau khiến người tiêu dùng không khỏi băn khoăn lựa chọn.

Nếu bạn chưa tìm được đơn vị cung cấp nào phù hợp? Bạn đang phân vân giữa nhiều sự lựa chọn? Hãy tham khảo Thiết Bị Trọng Thức chúng tôi, đơn vị uy tín phân phối đa dạng các dòng xe đẩy hàng nhựa chất lượng giá tốt nhất trên thị trường.

Với tiêu chí mua sản phẩm giúp vận chuyển hàng hóa dễ dàng, linh hoạt thì việc lựa chọn một chiếc xe đẩy hàng chất lượng là điều cần thiết. Hiểu được những mong muốn của người tiêu dùng, công ty cam kết mang lại những sản phẩm uy tín, an toàn, chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng với mức giá vô cùng hợp lý.

Đơn vị mua xe đẩy hàng nhựa giá tốt, chất lượng
Đơn vị mua xe đẩy hàng nhựa giá tốt, chất lượng

8. Hình ảnh thực tế

Dưới đây là một số hình ảnh thực tế về xe đẩy hàng nhựa để quý khách hàng có thể hiểu rõ chi tiết hơn về sản phẩm của công ty:

Hình ảnh thực tế xe đẩy hàng nhựa (1)
Hình ảnh thực tế của xe đẩy (1)
Hình ảnh thực tế xe đẩy hàng nhựa (2)
Hình ảnh thực tế của xe đẩy (2)
Hình ảnh thực tế xe đẩy hàng nhựa (3)
Hình ảnh thực tế của xe đẩy (3)

Hi vọng qua bài viết khách hàng có thể lựa chọn cho mình loại sản phẩm xe đẩy hàng nhựa chất lượng phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình. Nếu quý khách có bất kỳ thắc mắc gì, xin vui lòng liên hệ với Thiết Bị Trọng Thức qua số hotline 0911.623.737 (Ms Nga) để được tư vấn và hỗ trợ về các loại xe đẩy mà bạn muốn sở hữu.

>>> XEM NGAY:

Đỗ Trọng Thức
Đỗ Trọng Thức

Đỗ Trọng Thức – là giám đốc của công ty Thiết Bị Trọng Thức, là một chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp Thiết bị vệ sinh công nghiệp - Thiết bị khách sạn, nhà hàng. Tôi tự hào là một trong những người đi tiên phong về lĩnh vực kinh doanh trong suốt quá trình hoạt động của mình.

Đỗ Trọng Thức
Đỗ Trọng Thức

Đỗ Trọng Thức – là giám đốc của công ty Thiết Bị Trọng Thức, là một chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp Thiết bị vệ sinh công nghiệp - Thiết bị khách sạn, nhà hàng. Tôi tự hào là một trong những người đi tiên phong về lĩnh vực kinh doanh trong suốt quá trình hoạt động của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết khác

error: Alert: Content selection is disabled!!