Để khách hàng hiểu hơn về công ty Thiết Bị Trọng Thức và lĩnh vực kinh doanh máy hút bụi của công ty thì chúng tôi đã viết một bài tổng quan với mục đích giúp người mua hiểu rõ hơn về nơi cung cấp sản phẩm dịch vụ cho bạn để khách hàng cảm nhận được sự chân thành và độ uy tín trong ngành của công ty chúng tôi.

1. Lịch sử hình thành và phát triển

Công ty Trọng Thức được ông Đỗ Trọng Thức thành lập vào tháng 3/2007. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp và chuyên phân phối các loại sản phẩm dọn vệ sinh hàng đầu Việt Nam. Công ty tự hào khi là đơn vị tiên phong trong việc cung cấp các sản phẩm dọn vệ sinh với đa dạng về thiết kế và mẫu mã.

Nhận thấy được tiềm năng phát triển trong ngành cung cấp sản phẩm dọn vệ sinh nên vào năm 2020 công ty đã mở rộng thêm dịch vụ cung cấp máy hút bụi công nghiệp và đặt tên là Thiết Bị Trọng Thức đồng thời đã cải tạo lại trang web với giao diện mới để phù hợp và thuận tiện hơn cho khách hàng.

  • Tên đầy đủ: CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN TRỌNG THỨC
  • Mã số thuế: 0400566946
  • Người đại diện pháp lý: Đỗ Trọng Thức
  • Ngày hoạt động: 21/03/2007
Lịch sử hình thành và phát triển của Thiết Bị Trọng Thức
Công ty cung cấp dịch vụ sản phẩm máy hút bụi

2. Tầm nhìn

Tầm nhìn của Thiết Bị Trọng Thức là trở thành một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm máy hút bụi dọn vệ sinh bằng cách mang lại sự tiện ích, hiệu quả, đáng tin cậy và chất lượng sản phẩm cao cho khách hàng.

Công ty mong muốn góp một phần sức lực trong việc xây dựng một môi trường sống lành mạnh và tin rằng mỗi người đều xứng đáng được sống trong một bầu không khí trong lành.

Tầm nhìn của Thiết Bị Trọng Thức
Tầm nhìn của doanh nghiệp

3. Sứ mệnh

Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành đối tác tin cậy hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm máy hút bụi dọn vệ sinh chất lượng cao. Thiết Bị Trọng Thức cam kết cung cấp những giải pháp hiệu quả và tiện ích cho khách hàng.

Đồng thời doanh nghiệp sẽ không ngừng nỗ lực đem đến môi trường làm việc thoải mái cho nhân viên giúp nhân viên có động lực để hỗ trợ công ty mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất.

Sứ mệnh của Thiết Bị Trọng Thức
Sứ mệnh của công ty

4. Giá trị cốt lõi

Thiết Bị Trọng Thức luôn xem chất lượng – giá cả – sự tiện ích là giá trị cốt lõi của doanh nghiệp. Chúng tôi cam kết đảm bảo từ quá trình thiết kế đến kiểm tra chất lượng đều được kiểm định nghiêm ngặt.

Đảm bảo khách hàng luôn nhận được những sản phẩm tốt với mức giá hợp lý so với thị trường chung. Ngoài ra, chúng tôi cũng luôn lắng nghe và hiểu nhu cầu của khách hàng để đưa ra cách giải quyết tối ưu cho khách hàng.

Giá trị cốt lõi của Thiết Bị Trọng Thức
Giá trị cốt lõi của Thiết Bị Trọng Thức

5. Văn hóa doanh nghiệp

Định hướng của Thiết Bị Trọng Thức là xây dựng một môi trường làm việc đoàn kết, nơi mọi người được đánh giá cao và khuyến khích thể hiện ý kiến, ý tưởng và đóng góp của mình và có cơ hội thăng tiến trong công việc.

Doanh nghiệp sẽ tạo điều kiện để mỗi nhân viên của công ty phát triển và nâng cao trình độ, kỹ năng chuyên môn của mình để đáp ứng các thách thức trong công việc để đóng góp vào sự thành công của công ty.

Văn hóa của Thiết Bị Trọng Thức
Văn hóa doanh nghiệp

6. Lĩnh vực kinh doanh

Cung cấp và phân phối các loại máy hút bụi văn phòng, máy hút bụi gia đình và máy hút bụi công nghiệp. Ngoài ra Thiết Bị Trọng Thức còn kinh doanh những mặt hàng khác liên quan đến dụng cụ dọn vệ sinh.

Lĩnh vực kinh doanh máy hút bụi của Thiết Bị Trọng Thức
Lĩnh vực kinh doanh về máy hút bụi

7. Thông tin liên hệ với Thiết Bị Trọng Thức

Nếu bạn đang có ý định mua sản phẩm bên công ty chúng tôi thì bạn có thể mua hàng theo hai hình thức trực tuyến trên website thietbitrongthuc.com và trực tiếp tại những địa chỉ mà chúng tôi cung cấp:

  • Trụ sở chính: 990 Ngô Quyền, Q. Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng
  • Chi nhánh 1: Lê Thị Riêng, P. Thới An, Q.12, TP. Hồ Chí Minh
  • Chi nhánh 2: Ngõ 75 đường Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  • Văn phòng giao dịch: 630 – 632 Ngô Quyền, Q. Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng
Thông tin liên hệ Thiết Bị Trọng Thức
Cách thức liên hệ công ty bán máy hút bụi

Trên đây là toàn bộ thông tin về công ty bán máy hút bụi. Nếu bạn muốn biết thêm các thông tin về chính sách mua hàng một cách chi tiết hơn thì có thể vào website truy cập vào trang về chúng tôi để xem những chính sách cụ thể mà công ty chúng tôi đã ban hành hoặc bạn cũng có thể gọi điện trực tiếp cho nhân viên bán hàng thông qua hotline: 0767 353 785 để được tư vấn hướng dẫn về cách thức mua hàng tại Thiết Bị Trọng Thức.