Hà Nội: 0767 353 785

Đà Nẵng: 0767 353 785

TP HCM: 0767 353 785

Các Loại Xe Đẩy 1 Tầng Giá Tốt Tại Thiết Bị Trọng Thức

Rate this post

Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn những xe đẩy 1 tầng đang được ưa chuộng trên thị trường. Hãy cùng Thiết Bị Trọng Thức tìm hiểu về những ưu điểm và lợi ích nổi bật của dòng xe đẩy hàng 1 tầng này nha.

>>>> XEM NGAY: Tổng hợp các mẫu xe đẩy hàng phổ biến nhất

1. Công dụng của xe đẩy 1 tầng

Xe đẩy hàng 1 tầng thường được sử dụng để vận chuyển hàng hóa trong các nhà kho, cửa hàng, siêu thị, bệnh viện, khách sạn và ngành công nghiệp. Nhờ có xe đẩy 1 tầng mà việc di chuyển hàng hóa trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.

Công dụng của xe đẩy 1 tầng
Xe đẩy hàng 1 tầng

2. Thông số kỹ thuật của các loại xe đẩy hàng 1 tầng

Có rất nhiều loại xe đẩy hàng trên thị trường vậy nên chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một vài thông tin hữu ích để bạn hiểu rõ hơn về dòng xe đẩy này.

2.1. Xe đẩy hàng inox 1 tầng

Xe đẩy 1 tầng được sử dụng trong các môi trường làm việc đòi hỏi tính vệ sinh cao vậy nên để phù hợp với mục đích của bạn thì hãy xem những đặc tính sản phẩm dưới đây.

2.1.1. Xe đẩy trọng tải 500Kg

Đây là loại xe được nhiều người lựa chọn sử dụng trong nhiều môi trường khác nhau để đẩy hàng một cách nhanh chóng. Thông số kỹ thuật của loại xe này là:

✅ Kiểu xe ⭐ Xe đẩy tay
✅ Chất liệu ⭐ Thép sơn tĩnh điện và nhựa PP
✅ Kích thước ⭐ 90x55cm
✅ Tải trọng ⭐ 500kg
✅ Đường kính bánh xe ⭐ 150mm
✅ Xuất xứ ⭐ Việt Nam
✅ Đặc điểm ⭐ Thường được sử dụng trong các môi trường làm việc đòi hỏi tính vệ sinh cao như trong ngành thực phẩm, nhà hàng, nhà máy chế biến thực phẩm, bệnh viện, phòng thí nghiệm và các ngành công nghiệp y tế.
Xe đẩy sàn nhựa tải trọng 500kg
Xe đẩy có tải trọng lớn

2.1.2. Xe đẩy trọng tải 1000Kg

Với khả năng chịu lực lớn đây là loại xe đẩy có khả năng chở hàng với tải trọng cao, cho phép chở một khối lượng hàng lớn. Một số thông tin về sản phẩm:

✅ Kiểu xe ⭐ Xe đẩy tay
✅ Chất liệu ⭐ Inox trắng không gỉ
✅ Kích thước ⭐ 100x70cm
✅ Tải trọng ⭐ 1000kg
✅ Xuất xứ ⭐ Việt Nam
✅ Đặc điểm ⭐ Được làm từ vật liệu inox làm cho xe đẩy có độ bền cao và khả năng chịu lực tốt và đảm bảo độ ổn định trong quá trình di chuyển hàng hóa.
Xe đẩy 1 tầng tải trọng 1000Kg
Xe đẩy hàng 1 tầng tải trọng 1000Kg

2.2. Xe đẩy hàng nhựa

Khác với xe đẩy hàng inox 1 tầng loại xe này có tải trọng thấp hơn. Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu xem sản phẩm phù hợp với ngành nghề nào .

2.2.1. Xe đẩy sàn nhựa trọng tải 150Kg

Được thiết kế đơn giản và nhẹ nhàng đây là loại xe đẩy được sử dụng phổ biến hiện nay. Một số thông số kỹ thuật về sản phẩm:

✅ Kiểu xe ⭐ Xe đẩy tay
✅ Chất liệu ⭐ Thép sơn tĩnh điện và nhựa PP
✅ Kích thước ⭐ 73x49cm
✅ Tải trọng ⭐ 150kg
✅ Xuất xứ ⭐ Việt Nam
✅ Đặc điểm ⭐ Xe đẩy 1 tầng này được trang bị sàn nhựa chắc chắn, bền bỉ và có khả năng chịu lực tốt. Sàn nhựa cung cấp một bề mặt phẳng và không trơn trượt để đặt hàng hóa và giữ chúng ổn định trong quá trình di chuyển.
Xe đẩy sàn nhựa tải trọng 150kg
Xe đẩy sàn nhựa màu xanh dương

2.2.2. Xe đẩy sàn nhựa trọng tải 300Kg

Xe có sàn làm từ nhựa cao cấp, bánh xe cao su đường kính lớn, chịu được tải trọng lên đến 300kg. Một số thông tin chi tiết về sản phẩm:

✅ Kiểu xe ⭐ Xe đẩy tay
✅ Chất liệu ⭐ Thép sơn tĩnh điện và nhựa PP
✅ Kích thước ⭐ 91 x 60cm
✅ Tải trọng ⭐ 300kg
✅ Xuất xứ ⭐ Việt Nam
✅ Đặc điểm ⭐ Nhờ vào việc được trang bị bánh xe có khả năng chịu lực cao, chất liệu bền bỉ như bánh xe cao su mà xe đẩy 1 tầng có mặt sàn nhựa này có thể chứa được 300kg.
Xe đẩy 1 tầng tải trọng 300Kg
Xe đẩy hàng 1 tầng tải trọng 300Kg

2.3. Xe đẩy sàn thép

Để biết được dòng xe này phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn hay không thì hãy xem những thông số kỹ thuật mà chúng tôi cung cấp cho bạn dưới đây.

2.3.1. Xe đẩy 1 tầng 100Kg

Xe đẩy inox 1 tầng được thiết kế theo hình dáng chữ L, được sản xuất từ chất liệu chính là thép dày nên sản phẩm có khả năng chịu được lực tốt.

✅ Kiểu xe ⭐ Xe đẩy tay
✅ Chất liệu ⭐ Thép sơn tĩnh điện
✅ Kích thước ⭐ 73 x 47,5cm
✅ Tải trọng ⭐ 100kg
✅ Xuất xứ ⭐ Việt Nam
✅ Đặc điểm ⭐ Có thể gấp gọn giúp tiết kiệm không gian chứa khi không sử dụng. Phù hợp trong việc vận chuyển hàng hóa nhẹ, không gian hẹp.
Xe đẩy 1 tầng 100kg
xe đẩy màu xanh lá tải trọng 100kg

2.3.2. Xe đẩy 1 tầng 200Kg

Đây là một loại xe đẩy hàng truyền với đa dạng mẫu mã, tải trọng mà xe có thể đạt được là 200Kg. Một số thông tin tham khảo về sản phẩm:

✅ Kiểu xe ⭐ Xe đẩy tay
✅ Chất liệu ⭐ Thép sơn tĩnh điện
✅ Kích thước ⭐ 74,5 x 49cm
✅ Tải trọng ⭐ 200kg
✅ Xuất xứ ⭐ Việt Nam
✅ Đặc điểm ⭐ Xe đẩy 1 tầng loại sàn thép được phủ một lớp sơn tĩnh điện giúp nâng cao độ bền và không chịu tác động bởi môi trường có hóa chất ăn mòn.
Xe đẩy 1 tầng sàn thép 200Kg
Xe đẩy hàng 1 tầng sàn thép 200Kg

2.3.3. Xe đẩy 1 tầng 300Kg

Là loại xe đẩy hàng sàn thép có tải trọng cao nhất, xe được sử dụng để đẩy hàng hóa có khối lượng lớn. Thông tin tham khảo về loại xe này là:

✅ Kiểu xe ⭐ Xe đẩy tay
✅ Chất liệu ⭐ Thép sơn tĩnh điện
✅ Kích thước ⭐ 90x60cm
✅ Tải trọng ⭐ 300kg
✅ Xuất xứ ⭐ Việt Nam
✅ Đặc điểm ⭐Xe đẩy hàng 1 tầng có thiết kế đơn giản giúp việc lắp đặt và tháo gỡ xe một cách nhanh chóng và tiện lợi khi cần thiết.
Xe đẩy 1 tầng sàn nhựa tải trọng 300Kg
Xe đẩy hàng 1 tầng sàn nhựa tải trọng 300Kg

3. Cấu tạo của xe đẩy hàng 1 tầng

Dưới đây là mô tả tổng quan về cấu tạo xe đẩy hàng:

 • Về khung xe: Được làm từ vật liệu chắc chắn như thép hoặc inox hợp kim. Khung xe thường có thiết kế gọn nhẹ và bền bỉ.
 • Mặt sàn: Xe đẩy 1 tầng có một tầng đỡ phẳng để đặt hàng hóa lên. Tầng đỡ thường được làm từ vật liệu chắc chắn và có khả năng chịu lực tốt như nhựa PP, thép, inox. Có thiết kế rãnh để giữ hàng hóa an toàn trên tầng đỡ.
 • Phần tay cầm của xe đẩy: Được thiết kế để người sử dụng có thể dễ dàng điều khiển và đẩy xe. Tay cầm có thể có các tay nắm bọc nhựa hoặc các cấu trúc giữ tay để đảm bảo cảm giác thoải mái và kiểm soát khi sử dụng.
 • Cuối cùng là bánh xe: Thường được trang bị bánh xe để di chuyển trên mọi loại bề mặt và chủ yếu được làm từ chất liệu cao su có độ bền cao.
Cấu tạo xe đẩy 1 tầng
Bộ phận cấu tạo xe đẩy hàng

>>>> BÀI VIẾT LIÊN QUAN: Địa chỉ mua xe đẩy hàng 4 bánh giá rẻ, uy tín, chính hãng

4. Bảng giá các loại xe đẩy hàng

Đây là bảng giá tham khảo của xe đẩy 1 tầng tại Thiết Bị Trọng Thức. Để biết chính xác giá thành tại thời điểm bạn mua hàng vui lòng liên hệ trực tiếp cho nhân viên chúng tôi để được tư vấn.

Tên sản phẩm Giá thành
✅ Xe đẩy hàng inox trọng tải 500Kg ⭐ 800.000 – 1.000.000 VNĐ
✅ Xe đẩy hàng inox trọng tải 1000Kg ⭐ 1.300.000 – 1.800.000 VNĐ
✅ Xe đẩy sàn nhựa trọng tải 150Kg ⭐ 1.150.000 – 1.300.000 VNĐ
✅ Xe đẩy sàn nhựa trọng tải 300Kg ⭐ 2.240.000 – 2.700.000 VNĐ
✅ Xe đẩy sàn thép 1 tầng 100Kg ⭐ 800.000 – 1.700.000 VNĐ
✅ Xe đẩy sàn thép 1 tầng 200Kg ⭐ 1.840.000 – 2.200.000 VNĐ
✅ Xe đẩy sàn thép 1 tầng 300Kg ⭐ 2.000.000 – 2.700.000 VNĐ
Xe đầy hàng sàn nhựa
Xe đầy hàng sàn nhựa thực tế

5. Địa chỉ cung cấp xe đẩy giá rẻ, chất lượng hiện nay

Trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp xe đẩy hàng với mức giá rẻ nhưng chất lượng thì không được tốt như khách hàng mong đợi vậy nên để có thể mua xe đẩy 1 tầng với mức giá tốt kèm theo chất lượng cao thì hãy vào website Thiết Bị Trọng Thức để xem thông tin sản phẩm cũng như đánh giá của những khách hàng đã mua sản phẩm.

Địa chỉ cung cấp xe đẩy hàng
Địa chỉ cung cấp xe đẩy hàng

6. Ưu điểm nổi bật của các loại xe đẩy 1 tầng

Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật của dòng xe đẩy hàng:

 • Xe đẩy hàng 1 tầng có cấu trúc đơn giản, không có nhiều chi tiết phức tạp, giúp người sử dụng dễ dàng làm quen và sử dụng một cách nhanh chóng.
 • Với thiết kế nhỏ gọn, giúp việc di chuyển trở nên linh hoạt trong không gian hẹp. Người sử dụng có thể dễ dàng điều khiển và di chuyển xe qua các cửa, hành lang, lối đi nhỏ, hoặc trên các bề mặt không phẳng.
 • Có tải trọng lớn và nhiều sự lựa chọn về tải trọng giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn xe đẩy 1 tầng phù hợp với mục đích sử dụng.
 • Có thể gấp được tay cầm giúp tiết kiệm không gian khi không sử dụng.
 • Ứng dụng đa dạng ở nhiều ngành nghề và môi trường khác nhau.
Ưu điểm xe đẩy hàng 1 tầng
Sử dụng xe đẩy hàng

7. Lưu ý cách sử dụng và bảo quản xe đẩy hàng

Mặc dù xe đẩy có độ bền cao nhưng nếu như chúng ta không bảo quản nó thất tốt thì tuổi thọ sử dụng của nó sẽ bị giảm xuống vì vậy chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách bảo quản xe đẩy hàng 1 tầng đúng cách như sau:

 • Tuân thủ khả năng tải trọng: Xe đẩy hàng có giới hạn tải trọng tối đa mà nó có thể chịu được. Hãy đảm bảo rằng bạn không vượt quá tải trọng tối đa được chỉ định để tránh làm hỏng xe và gây nguy hiểm cho bản thân và những người khác.
 • Bảo quản sau sử dụng: Nên vệ sinh mặt sàn xe đẩy 1 tầng sạch sẽ sau mỗi lần sử dụng và lưu trữ nó ở nơi khô ráo.
 • Kiểm tra định kỳ và bảo dưỡng: Định kỳ kiểm tra và bảo dưỡng xe đẩy hàng để đảm bảo rằng nó vẫn hoạt động tốt. Kiểm tra bánh xe và các thành phần khác để phát hiện và khắc phục sự cố sớm, nếu có.
Lưu ý cách sử dụng bảo quản xe đẩy hàng 1 tầng
Lưu ý cách sử dụng bảo quản xe đẩy hàng 1 tầng

8. Các chính sách khi mua sản phẩm tại Thiết Bị Trọng Thức

Khi mua hàng tại công ty chúng tôi các bạn sẽ được hưởng một số quyền lợi cho khách hàng như:

 • Chính sách mua hàng: Khi bạn mua sản phẩm của chúng tôi bạn có thể mua bằng hai hình thức online và offline. Nếu bạn mua với số lượng nhiều sẽ được chiết khấu mức giá hợp lý. Ngoài ra nếu bạn có thắc mắc vấn đề gì sẽ được nhân viên tư vấn nhiệt tình hỗ trợ bạn 24/7.
 • Chính sách bảo hành: Xe đẩy 1 tầng sẽ được bảo hành trong vòng 12 tháng. Khách hàng có thể đổi trả sản phẩm dễ dàng nếu lỗi thuộc về công ty. Khi hết hạn bảo hành công ty sẽ hỗ trợ giá nếu bạn có nhu cầu sửa chữa.
Chính sách bảo hành
Chính sách bảo hành tại Thiết Bị Trọng Thức

9. Hình ảnh thực tế

Hình ảnh thực xe đẩy 1 tầng
Xe đẩy hàng đẹp
Hình ảnh thực xe đẩy hàng 1 tầng
Hình ảnh thực xe đẩy hàng 1 tầng

Trên đây là những thông tin chung về xe đẩy 1 tầng. Nếu bạn muốn mua sản phẩm thì hãy liên hệ trực tiếp cho Thiết Bị Trọng Thức để biết được mức giá chính xác và được nhân viên tư vấn hướng dẫn cách thức mua hàng.

>>> BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Đỗ Trọng Thức
Đỗ Trọng Thức

Đỗ Trọng Thức – là giám đốc của công ty Thiết Bị Trọng Thức, là một chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp Thiết bị vệ sinh công nghiệp - Thiết bị khách sạn, nhà hàng. Tôi tự hào là một trong những người đi tiên phong về lĩnh vực kinh doanh trong suốt quá trình hoạt động của mình.

Đỗ Trọng Thức
Đỗ Trọng Thức

Đỗ Trọng Thức – là giám đốc của công ty Thiết Bị Trọng Thức, là một chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp Thiết bị vệ sinh công nghiệp - Thiết bị khách sạn, nhà hàng. Tôi tự hào là một trong những người đi tiên phong về lĩnh vực kinh doanh trong suốt quá trình hoạt động của mình.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Các bài viết khác

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
error: Alert: Content selection is disabled!!